Liên hệ khám bệnh

Liên kết facebook

Liên kết Google+

Điều trị bảo tồn bệnh trĩ

Điều trị bảo tồn bệnh trĩ là lựa chọn ban đầu trong điều trị bệnh trĩ, chỉ định cho trĩ nội sa độ I và độ II.

1. Về sinh hoạt

Khuyên bệnh nhân nên tập thể dục, hạn chế các công việc nặng nhọc, tránh các tác động mạnh làm tăng áp lực trong ổ bụng, tránh ngồi lâu, tránh đứng nhiều, không uống bia, rượu.

2. Chế độ ăn nhiều chất xơ

Chế độ ăn nhiều chất xơ giúp ngăn ngừa táo bón và làm giảm triệu chứng của bệnh trĩ.

3. Thuốc tăng cường thành tĩnh mạch

Y học chứng cứ ghi nhận các thuốc tăng cường thành tĩnh mạch làm giảm được các triệu chứng của trĩ, dựa trên nghiên cứu ngẫu nhiên. Sử dụng các thuốc tăng cường thành tĩnh mạch là lựa chọn đầu tiên trong điều trị trĩ.

4. Thuốc tọa dược kem bôi tại chỗ

Thường được sử dụng với thuốc tăng cường thành tĩnh mạch nhưng chưa có công trình nghiên cứu nào chứng minh hiệu quả và y học chứng cứ ghi nhận.

5. Thuốc chống táo bón

Khi sử dụng thuốc chống táo bón, nên sử dụng thuốc tạo khối phân tránh sử dụng thuốc nhuận tràng, tẩy xổ, bệnh nhân phải tăng cường lượng nước uống, giảm các thức uống có kích thích như cà phê, trà đậm, rượu, bia.

Bệnh trĩ đang hành hạ bạn nhưng bạn lại quá bận rộn để đi nằm viện chữa bệnh. Đừng lo, hãy bấm điện thoại theo số 01 266 266 589 - 024 3832 9422 để được tư vấn về phương pháp mới theo công nghệ HCPT của Hoa Kỳ điều trị bệnh trĩ nhanh chóng, triệt để, không đau và không cần nằm viện.

Bài mới đăng

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ

Lượt xem:29 Bệnh học Trĩ

Bệnh trĩ là một bệnh lý liên quan đến biến đổi cấu trúc bình thường của ống hậu môn. Đây là một bệnh có tỉ lệ cao trong công đồng; gây nhiều khó chịu, phiền toái, ảnh hưởng nhiều... Xem thêm

Nứt kẽ hậu môn

Lượt xem:132 Bệnh Hậu Môn

Nứt kẽ hậu môn là do lớp da ống hậu môn dưới nếp nhăn bị nứt ra. Vết nứt có chiều dài khoảng 0.5 -1cm, vết nứt làm cho người bệnh cảm thấy khó chịu, đau đớn khi đại tiện. Nứt... Xem thêm

Viết bình luận

Đường đến Phòng khám

01266 266 589

01266 266 589