CÁCH PHÒNG TRÁNH BỆNH TRĨ NỘI

Liên kết facebook

Google+

CÁCH PHÒNG TRÁNH BỆNH TRĨ NỘI

Theo chia sẻ của các chuyên gia hậu môn trực tràng tại Phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám thì để tránh mắc phải căn bệnh phiền toái này, tốt nhất ngay từ bây giờ hãy duy trì một lối sống lành mạnh, khoa học.
·      Những điều nên làm: Hãy ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, thường xuyên vận động, mặc quần rộng, thông thoáng, không nhịn đại tiện, đi đại tiện vào một giờ nhất định,  sau khi đại tiện phải rửa ráy hậu môn sạch sẽ.

 
·      Những điều không nên làm: Không ăn nhiều đồ cay nóng, hạn chế đồ kích thích, không đứng hay ngồi quá lâu, không rặn khi đại tiện, không mặc quàn quá trật vì dễ làm tray xước hậu môn. 
 
Bệnh trĩ là một căn bệnh rất dễ tái phát, do đó càng chữa bệnh sớm thì hiệu quả chữa bệnh càng cao và triệt để. Do đó, ngay khi có biểu hiện của trĩ nôi bạn cần đến ngay các trung tâm, cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và điều trị kịp thời.
Trên đây là các một số thông tin về các vấn đề bệnh trĩ nội là gì? Dấu hiệu bệnh trĩ nội. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp đến số 0912 653 677  để được các chuyên gia tư vấn (phòng khám làm việc từ 8h-22h).
Địa chỉ phòng khám:Số 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Điều trị trị không đau bằng điện cao tần HCPT

Bản đồ đến Phòng khám 589