ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ HỖN HỢP NHƯ THẾ NÀO?

Liên kết facebook

Google+

ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ HỖN HỢP NHƯ THẾ NÀO?

Ảnh hưởng của trĩ hỗn hợp

- Do trĩ hỗn hợp được hình thành do sự sa trĩ của trĩ nội và trĩ ngoại ở giai đoạn muộn nên bệnh gây ra các ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe cho người bệnh như: Đau đớn, viễm nhiễm hậu môn, tắc nghẹt búi trĩ, chảy máu trầm trọng…làm giảm nghiêm trong chất lượng cuộc sống của người bệnh.

- Do bị đau nhức, ngứa ngáy nên tâm lý người bệnh lúc nào cũng cảm thấy khó chịu, không thoải mái, mặc cảm nên gây ảnh hưởng đến năng suất làm việc của người bệnh vì tâm lý không thoải mái khiến người bệnh mất tập trung vào công việc.

- Do máu chảy ra nhiều nên sẽ gây tình trạng thiếu máu trầm trọng cho người bệnh.

- Do búi trĩ hỗ hợp kéo dài từ bên trong ra ngoài hậu môn nên rất dễ bị nhiễm trùng gây nên các bệnh như nhiễm trùng máu, trực tràng, nứt kẽ hậu môn, u đại tràng….Với nữ giới thì có thể bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp

Trĩ hỗn hợp là loại bệnh lý vô cùng phức tạp, khó điều trị, rất dễ tái phát cho nên người bệnh không nên tùy tiện mua thuốc để tự điều trị bệnh trĩ tại nhà. Để điều trị trĩ hỗn hợp hiệu quả cần tuân thủ theo sự hướng dẫn của các bác sỹ chuyên khoa. Tùy vào mức độ của bệnh, trĩ hỗn hợp có thể điều trị bằng các phương pháp sau:

Thuốc điều trị bệnh trĩ: Thường được áp dụng cho những người mắc trĩ hỗn hợp ở cấp độ nhẹ. Tùy thuộc vào mức độ bệnh trĩ hỗn hợp mà người bệnh được các bác sỹ chuyên khoa chỉ định uống thuốc theo hướng Tây y hoặc Đông y nhằm giúp co búi trĩ lại, kháng viêm và kháng sưng.

Điều trị bệnh trĩ với phương pháp ngoại khoa: Khi trĩ hỗn hợp ở cấp độ nặng hơn thì phải sử dụng các phương pháp điều trị ngoại khoa mới có hiệu quả. Các phương pháp ngoại khoa thường sử dụng như: chính xơ, thắt búi trĩ bằng vòng cao su, kẹp trĩ…

- Sử dụng kỹ thuật tiên tiến – kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT: Đã và đang được rất nhiều người bị mắc trĩ hỗn hợp lựa chọn và tin dùng do kỹ thuật mang lại độ an toàn cao, không sử dụng dao kéo, không phải nằm viện, không đau, không gây chảy máu, không tái phát bệnh và thích hợp với mọi đối trượng.

Lưu ý với những người bị trĩ hỗn hợp

Khi có bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh trĩ, cần phải đến ngay các phòng khám chuyên khoa để được bác sỹ kiểm tra và điều trị kịp thời, tránh bệnh phát triển đến độ nặng, hình thành bệnh trĩ hỗn hợp, lúc này việc điều trị phức tạp hơn rất nhiều.

Những người không may đã bị mắc trĩ hỗn hợp thì cần phải thực hiện nghiêm túc theo chỉ dẫn của bác sỹ để có kết quả điều trị tốt nhất, tuyệt đối không tự ý mua thuốc về uống.

Trĩ hỗn hợp là bệnh lý ở khu vực hậu môn trực tràng rất phức tạp nên việc điều trị bệnh cần phải được thực hiện tại cơ sở y tế có chuyên môn và uy tín. Do vậy, người bệnh cần phải tìm hiểu kĩ về các cơ sở y tế mình định chọn lựa để tránh được những rủi do về sức khỏe cũng như đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất.

Bên cạnh đó người bệnh cũng cần học thói quen ăn uống và sinh hoạt khoa học để đạt được kết quả điều trị nhanh chóng và hiệu quả, tránh cho bệnh bị tái phát.

Đây là những thông tin về trĩ hỗn hợp. Nếu muốn biết thêm thông tin về bệnh, hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng: 0912 653 677 để được tư vấn miễn phí hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ: Số 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội. để các bác sỹ hậu môn trực tràng có thể trực tiếp tư vấn, kiểm tra và đưa ra hướng điều trị chính xác cho các bạn.

Điều trị trị không đau bằng điện cao tần HCPT

Bản đồ đến Phòng khám 589