Điều trị bệnh trĩ ngoại độ 4

Liên kết facebook

Google+

Điều trị bệnh trĩ ngoại độ 4

Trĩ ngoại độ 4 được coi là tình trạng nặng nhất trong các giai đoạn phát triển của bệnh. Nếu trĩ ngoại không được điều trị kịp thời, bệnh nhân có thể sẽ phải chịu những cơn đau, trĩ ngoại sẽ để lại những biến chứng vô cùng nguy hiểm, nhất là đối với phụ nữ mang thai và những người cao tuổi.
Trĩ ngoại được hình thành là do sự giãn nở quá mức của các đám rối tĩnh mạch và các mô xung quanh vùng hậu môn trực tràng. Điều trị bệnh trĩ ngoại, bệnh trĩ ngoại không khó, nhưng nếu như để bệnh phát triển đến giai đoạn cuối thì phương pháp điều trị sẽ khó khăn và khá tốn kém.

 I. Triệu chứng của trĩ ngoại độ 4.

Trĩ ngoại, trĩ ngoại ở giai đoạn cuối sẽ có triệu chứng chảy máu hậu môn trầm trọng. Lượng máu ra nhiều nhất khi đi đại tiện, vì lúc này người bệnh phải rặn mạnh để đẩy phân ra ngoài. Lúc này, các tĩnh mạch và niêm mạc hậu môn rất dễ bị tổn thương do cọ xát nhiều. Do đó, nếu không được khắc phục và kiểm soát kịp thời người bệnh sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần, mất máu, thiếu máu, gây choáng váng, sốc và thậm chí bị ngất đi.

Điều trị bệnh trĩ ngoại độ 4
 

Ngoài ra, ở giai đoạn cuối, búi trĩ ngoại sẽ bắt đầu sa hẳn ra ngoài hậu môn. Bệnh nhân sẽ cảm thấy rất khó chịu khi đi lại, khi ngồi xuống. Trĩ ngoại độ 4 còn kèm theo hiện tượng bội nhiễm, gây nhiễm trùng hay viêm hậu môn do các dịch nhầy tiết ra. Do đó, khi gặp những hiện tượng nay, bạn nên đi khám bác sĩ để điều trị kịp thời, nếu không sẽ rất nguy hiểm.

 II. Điều trị trĩ ngoại độ 4 như thế nào?

Phương pháp điều trị trĩ ngoại độ 4 hiệu quả nhất là phẫu thuật cắt trĩ. Sau khi tư vấn cho bệnh nhân, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn phương pháp cắt trĩ nào hiệu quả và phù hợp nhất?
 

Lựa chọn phương pháp điều trị trĩ ngoại thích hợp


Trước đây có rất nhiều phương pháp cắt trĩ như: đốt điện, cắt bằng laser, áp lạnh,…Tuy nhiên, những phương pháp này đều gây ra sự đau đớn cho bệnh nhân, người bệnh bị mất nhiều máu, đôi khi bệnh trĩ còn tái phát bất cứ lúc nào.
Nhưng giờ đây, với sự phát triển của nền y học hiện đại, đã có rất nhiều phương pháp phẫu thuật trĩ mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Với những phương pháp phẫu thuật mới sẽ giúp người bệnh không còn chịu nhiều đau đớn, thời gian phục hồi nhanh, không bị chảy máu, không gây ra các tổn thương ở vùng niêm mạc, không để lại những biến chứng ở phần hậu môn.

Phương pháp đốt trĩ bằng sóng cao tần HCPT đang được triển khai điều trị rộng rãi và là phương pháp điều trị Bệnh trĩ tốt nhất hiện nay. Hãy đến với chúng tôi Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn và điều trị bệnh trĩ một cách tốt nhất.

Điều trị trị không đau bằng điện cao tần HCPT

Bản đồ đến Phòng khám 589