Cắt trĩ không đau bằng điện cao tần HCPT

Liên kết facebook

Google+

Khám và điều trị Bệnh Trĩ tại Phòng khám Đa khoa 589

Trĩ là bệnh thường gặp và không gây nguy hiểm đến tính mạng bệnh nhân nhưng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, sinh hoạt. Theo kết quả khảo sát của Hội Hậu môn và Trực tràng VN tại 6 tỉnh miền Bắc, có tới 55% số người đi khám về hậu môn bị bệnh trĩ.

Điều đáng nói là bệnh nhân trĩ thường ngại đi khám hoặc sợ đau nên không chữa trị, do đó đôi khi dẫn đến bệnh nặng, thậm chí bị biến chứng. Theo TS Lê Xuân Khởi, phụ trách Khoa ngoại Phòng khám 589 Hoàng Hoa Thám, bệnh nhân cần lưu ý các yếu tố: Khi đi ngoài ra máu, cần đi khám bệnh sớm để điều trị, phát hiện những bệnh nguy hiểm, đặc biệt là ung thư (nhiều khi dễ bỏ sót vì tưởng là trĩ). Khi đã bị trĩ nên đi khám chuyên khoa và điều trị sớm (càng điều trị sớm càng nhẹ nhàng, không đau và có kết quả tốt).

Nếu phát hiện bệnh sớm, điều trị bằng thuốc đông y hoặc tây y sẽ đỡ tốn kém và dễ dàng hơn. Còn nếu để đến khi bệnh nặng, phần lớn phải phẫu thuật, có thể gây đau đớn và có nguy cơ nhiễm trùng. Đến nay, nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ đã được áp dụng, từ đơn giản như thắt trĩ cho đến phẫu thuật bằng dao điện, lazer, plasma, ni- tơ lỏng, điện cao tần, khâu máy nội soi, trong đó phương pháp điện cao tần HCPT được giới y học và bệnh nhân đánh giá cao về hiệu quả.

HCPT (High-frequency Capacitance Pile Treating) là phương pháp dùng sóng cao tần giúp tổ chức cơ thể tự sinh ra nhiệt khoảng 70-800C (gọi là nhiệt nội sinh hay nội nhiệt) làm đông vón các mạch máu trong búi trĩ, sau đó loại bỏ búi trĩ một cách triệt để, không tái phát, không chảy máu, không đau, không cần nằm viện. Sau khi thực hiện thủ thuật, bệnh nhân có thể đi làm bình thường vào ngày hôm sau, không cần nghỉ việc. Sau 10 ngày, bệnh nhân có thể trở lại mọi sinh hoạt bình thường. Hiện nay phương pháp HCPT đang được áp dụng rộng rãi và đã có nhiều công trình nghiên cứu ở Việt Nam và trên thế giới chứng minh tính hiệu quả của nó.

Máy điều trị Trĩ bằng sóng cao tần HCPT

Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám với đội ngũ thầy thuốc dày kinh nghiệm đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn ở khu vực Hà Nội sẽ là những người trực tiếp thăm khám, tư vấn điều trị cho bệnh nhân về phương pháp HCPT. Ông Trần Tiến Trị - Chủ tịch Công ty cổ phần Phát triển Khoa học kỹ thuật Y sinh (đơn vị chủ quản của Phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám) cho biết, từ khi kỹ thuật HPCT được triển khai đến nay đã có hàng ngàn ca bệnh trĩ được điều trị hiệu quả mà không xảy ra bất kỳ tai biến nào và được giới chuyên môn cũng như bệnh nhân đánh giá cao. Chi phí mỗi ca dao động từ 7-8 triệu phụ thuộc mức độ nặng nhẹ của bệnh, chi phí này ít hơn nhiều so với các phẫu thuật thủ thuật khác hiện nay.

Hình ảnh trước và sau điều trị Trĩ bằng sóng cao tần HCPT
*Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy theo tình trạng từng người.

Trong thời gian này, Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám sẽ tư vấn miễn phí cho bệnh nhân quan tâm đến phương pháp HCPT theo số máy  0912 653 677, đồng thời sẽ khám và tư vấn miễn phí trực tiếp cho bệnh nhân đến phòng khám tại 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội. Đặc biệt Phòng khám sẽ dành cho các bạn 01 Voucher 950,000 VNĐ, chỉ còn 149,000 VNĐ, Giảm 84% trong "Gói Khám + Xét Nghiệm Tổng Quát Trĩ Và Hậu Môn" cho các bạn đến khám và điều trị Bệnh Trĩ.

Hãy gọi 0912 653 677 để được tư vấn thêm.

Hãy đến địa chỉ 589 đường Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội để được trải nghiệm.

Điều trị trị không đau bằng điện cao tần HCPT

Bản đồ đến Phòng khám 589