Giúp bạn nhận biết các cấp độ của bệnh trĩ nội

Liên kết facebook

Google+

Giúp bạn nhận biết các cấp độ của bệnh trĩ nội

Các cấp độ của trĩ nội

- Trĩ nội cấp độ 1: Đây là thời điểm mà bệnh mới hình thành, chưa có những triệu chứng rõ ràng và khó có thể phát hiện được. Nếu quan sát kĩ người bệnh có thể nhận thấy khi đi đại tiện có một chút máu dính trên giấy vệ sinh hoặc kèm trong phân. Tiến hành nội soi hậu môn sẽ thấy búi trĩ đã bắt đầu hình thành.

- Trĩ nội độ 2: lúc này búi trĩ đã phát triển và kích thước ngày càng to lên. Người bệnh cảm thấy vô cùng vướng víu mỗi lần đi đại tiện do khi rặn mạnh búi trĩ sẽ lòi ra bên ngoài hậu môn. Tuy nhiên, búi trĩ lúc này sẽ tự co vào trong hậu môn. Bên cạnh đó, người bệnh còn xuất hiện những cơn đau nhẹ kèm theo hiện tượng đi ngoài ra máu.

Giúp bạn nhận biết các cấp độ của bệnh trĩ nội


Cần nhận biết các triệu chứng của bệnh trĩ nội sớm
- Trĩ nội độ 3: kích thước búi trĩ đã to hơn rất nhiều. Tần số sa ra ngoài ngày càng gia tăng ngay cả khi ho mạnh hoặc đi đại tiện. Lượng máu chảy ra khi đi đại tiện cũng gia tăng. Người bệnh thường phải dùng tay đẩy búi trĩ vào trong hậu môn.
- Trĩ nội độ 4: đây là giai đoạn nặng nhất với các biểu hiện trầm trọng. Sa búi trĩ nặng tới mức dù có dùng tay cũng không thể đẩy vào trong được. Ngoài ra, hiện tượng đại tiện ra máu có thể xảy ra bất cứ lúc nào, trước hoặc sau khi đại tiện hay ngồi xổm.

Vậy làm thế nào để xác định và điều trị trĩ nội?

 Giúp bạn nhận biết các cấp độ của bệnh trĩ nội


Hãy điều trị trĩ nội một cách triệt để nhất

Để xác định là trĩ nội độ mấy, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám lâm sàng và nội soi hậu môn. Sau đó, sẽ tư vấn cho người bệnh cách điều trị thích hợp.

Phương pháp đốt trĩ bằng sóng cao tần HCPT đang được triển khai điều trị rộng rãi và là phương pháp điều trị Bệnh trĩ tốt nhất hiện nay. Hãy đến với chúng tôi Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn và điều trị bệnh trĩ một cách tốt nhất.
 

Điều trị trị không đau bằng điện cao tần HCPT

Bản đồ đến Phòng khám 589