Phương pháp cắt trĩ bằng sóng cao tần (HCPT)

Liên kết facebook

Google+

PHƯƠNG PHÁP ĐỐT TRĨ BẰNG SÓNG CAO TẦN HCPT

Kỹ thuật đốt trĩ bằng sóng cao tần (High-frequency capacitance pile treating - HCPT) là phương pháp điều trị nhiệt độ sinh ra do hiện tượng trao đổi các ion mang điện ngay trong tế bào để làm đông và thắt nút mạch máu. Trong khi với máy đốt thường, nhiệt độ từ bên ngoài đưa vào làm nóng và đốt mô, sẽ làm bệnh nhân rất đau sau khi hậu phẫu do bỏng rát.

- Nhiệt độ ngay điểm đốt khi dùng máy ZZ IID cũng đạt tới 280o C, tương đương như máy đốt thường. Tuy nhiên, nhiệt độ các vùng lân cận khi sử dụng điện cao tần thì chỉ có từ 5oC - 15oC so với từ 90oC-100oC khi dùng dao đốt thường. Do đó kỹ thuật này không làm bỏng vùng lân cận, ít chảy máu, không phải nằm viện dài ngày và phục hồi nhanh.

- Phẫu thuật dùng dao điện thông thường cần có một tấm tiếp xúc kết hợp với dao mổ tạo thành một dòng điện một chiều nên dễ dẫn đến rối loạn nhịp tim, đặc biệt trên bệnh nhân có bệnh lý tim mạch. Vì vậy biện pháp sóng cao tần rất an toàn đối với các bệnh nhân bị bệnh tim mạch, đặc biệt là tim có nhịp đập không đều hay bệnh nhân phải mang máy trợ tim.

- Đốt trĩ bằng sóng cao tần được chỉ định để điều trị cho các loại trĩ như: trĩ hỗn hợp, trĩ ngoại, trĩ nội tắc mạch, trĩ kèm theo da thừa hậu môn, trĩ kèm nứt hậu môn, trĩ kèm rò hậu môn.

Máy phẫu thuật bằng sóng cao tần ZZ II D tại Phòng khám 589

Phương pháp có một số ưu điểm:

  • Dễ chịu, ít gây đau, tương đối an toàn cho người bệnh.
  • Thời gian phẫu thuật ngắn: 15-20 phút.
  • Không phải nằm viện.
  • Hồi phục nhanh, có thể đi làm ngay sau phẫu thuật
  • Ít tái phát, ít gây biến chứng.
  • Phạm vi điều trị rộng
  • Giá thành thấp, chỉ khoảng 7-8 triệu, bằng 1/3 đến 1/2 so với các phương pháp khác.

Hình ảnh trước và sau điều trị Trĩ bằng sóng cao tần HCPT*
*Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy theo tình trạng từng người.
 

Đây là phương pháp mới và hầu như không có nhược điểm nên hiện nay đang được sử dụng rộng rãi. Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám sẽ tư vấn miễn phí cho bệnh nhân quan tâm đến phương pháp HCPT theo số máy 0912 653 677, đồng thời sẽ khám và tư vấn miễn phí trực tiếp cho bệnh nhân đến Phòng khám tại 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Điều trị trị không đau bằng điện cao tần HCPT

Bản đồ đến Phòng khám 589