TRĨ HỖN HỢP CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG

Liên kết facebook

Google+

TRĨ HỖN HỢP CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG

Trĩ hỗn hợp là loại bệnh lý ở vùng hậu môn trực tràng, hình thành từ sự kết hợp giữa trĩ nội và trĩ ngoại. Trĩ hỗn hợp ngoài việc gây ra những phiền toái cho đời sống sinh hoạt của người bệnh còn có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng,  thiếu máu, ung thư trực tràng, rò hậu môn, apxe hậu môn…Vậy trĩ hỗn hợp có chữa được không?

Trĩ hỗn hợp có chữa được không

 

Chữa bệnh trĩ hỗn hợp
 
Theo các chuyên gia hậu môn trực tràng tại phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết, bệnh trĩ hỗn hợp hoàn toàn có thể chữa khỏi được nếu được phát hiện  và chữa trị kịp thời. Hiện nay tại phòng khám Thái Hà, các chuyên gia đã áp dụng thành công kỹ thuật tiên tiến ĐỐT TRĨ BẰNG ĐIỆN CAO TẦN HCPT trong việc điều trị bệnh trĩ hỗn hợp. Sở dĩ các chuyên gia lựa chọn kỹ thuật HCPT bởi kỹ thuật này đáp ứng được các tiêu chí:
 
- An toàn, không đau, triệt để bệnh.
 
- Không làm ảnh hưởng đến chức năng của hậu môn.
 
- Thời gian tiểu phẫu ngắn, hồi phục nhanh, hạn chế tối đa nguy cơ bệnh tái phát.
 
- Phạm vi xâm lấn vô cùng nhỏ nên người bệnh không cần phải nằm viện.
 
- Thích hợp với tất cả các đối tượng.
 
Kỹ thuật ĐỐT TRĨ BẰNG ĐIỆN CAO TẦN HCPT là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bị trĩ hỗn hợp, trĩ nội và trĩ ngoại bởi kỹ thuật HCPT có thể mang lại các ưu điểm vượt trội mà các phương pháp truyền thống chữa trĩ hỗn hợp nói riêng và bệnh trĩ nói chung không có được.

Những điều cần lưu ý sau khi chữa trĩ hỗn hợp
 
Bên cạnh việc chữa bệnh trĩ hỗn hợp, các chuyên gia tại phòng khám Thái Hà khuyên người bệnh nên tuân thủ nghiêm túc các điều dưới đây để có một kết quả điều trị hoàn hảo nhất đồng thời cũng hạn chế tối đa được nguy cơ tái phát bệnh:
 
- Ăn uống đều đặn, không được bỏ bữa, không nên ăn quá no hay quá ít để hệ tiêu hóa có thể hoạt động ổn định.
 
- Nên ăn nhiều thực phẩm có chứa chất xơ như khoai lang, rau xanh, trái cây tươi, các loại ngũ cốc nguyên hạt, các loại củ…và các loại thực phẩm có lợi cho đường tiêu hóa, nhuận tràng như sữa chua…để giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt đồng thời tránh được táo bón – nguyên nhân chính gây hôi nách.
 
- Uống đủ nước hàng ngày, nên uống từ 2 lít đến 2.5 lít nước ( tương đương với khoảng 10 cốc nước) / ngày.
 
- Không ngồi lâu một chỗ, nên đi lại hoặc thay đổi tư thế thường xuyên để cho khí huyết được lưu thông đồng thời làm giảm áp lực cho vùng hậu môn trực tràng.
 
- Không rặn khi đại tiện, không ngồi đại tiện lâu, nên đại tiện vào một giờ nhất định trong ngày.
 
- Vệ sinh sạch sẽ hậu môn hàng ngày, sau khi đại tiện cũng cần chú ý vệ sinh sạch sẽ hậu môn để tránh bị viêm nhiễm, tốt nhất là rửa hậu môn bằng nước sạch.
 
- Nên tập thể dục thể thao hàng ngày với các bài tập nhẹ nhàng như đi bộ, yoga…
 

Điều trị trị không đau bằng điện cao tần HCPT

Bản đồ đến Phòng khám 589