Điều trị

Liên hệ khám bệnh

Liên kết facebook

Liên kết Google+

Điều trị bảo tồn bệnh trĩ

Điều trị bảo tồn bệnh trĩ là lựa chọn ban đầu trong điều trị bệnh trĩ, chỉ định cho trĩ nội sa độ I và độ II.

1. Về sinh hoạt

Khuyên bệnh nhân nên tập thể dục, hạn chế các công việc nặng nhọc, tránh các tác động mạnh làm tăng áp lực trong ổ bụng, tránh ngồi lâu, tránh đứng nhiều, không uống bia, rượu.

2. Chế độ ăn nhiều chất xơ

Chế độ ăn nhiều chất xơ giúp ngăn ngừa táo bón và làm giảm triệu chứng của bệnh trĩ.

3. Thuốc tăng cường thành tĩnh mạch

Y học chứng cứ ghi nhận các thuốc tăng cường thành tĩnh mạch làm giảm được các triệu chứng của trĩ, dựa trên nghiên cứu ngẫu nhiên. Sử dụng các thuốc tăng cường thành tĩnh mạch là lựa chọn đầu tiên trong điều trị trĩ.

4. Thuốc tọa dược kem bôi tại chỗ

Thường được sử dụng với thuốc tăng cường thành tĩnh mạch nhưng chưa có công trình nghiên cứu nào chứng minh hiệu quả và y học chứng cứ ghi nhận.

5. Thuốc chống táo bón

Khi sử dụng thuốc chống táo bón, nên sử dụng thuốc tạo khối phân tránh sử dụng thuốc nhuận tràng, tẩy xổ, bệnh nhân phải tăng cường lượng nước uống, giảm các thức uống có kích thích như cà phê, trà đậm, rượu, bia.

Bệnh trĩ đang hành hạ bạn nhưng bạn lại quá bận rộn để đi nằm viện chữa bệnh. Đừng lo, hãy bấm điện thoại theo số 098 934 2415 - 024 3832 9422 để được tư vấn về phương pháp mới theo công nghệ HCPT của Hoa Kỳ điều trị bệnh trĩ nhanh chóng, triệt để, không đau và không cần nằm viện.

Bài mới đăng

Bảng giá khám, tư vấn điều trị Trĩ bằng sóng cao tần HCPT

Lượt xem:1778 Đốt trĩ bằng sóng cao tần HCPT

Các nghiên cứu cho thấy, đốt trĩ bằng sóng cao tần HCPT cho kết quả ít đau, nhanh hồi phục, không có biến chứng và tỷ lệ tái phát thấp. Vì vậy, phương pháp HCPT đang là phương pháp điều... Xem thêm

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ

Lượt xem:1555 Bệnh học Trĩ

Bệnh trĩ là một bệnh lý liên quan đến biến đổi cấu trúc bình thường của ống hậu môn. Đây là một bệnh có tỉ lệ cao trong công đồng; gây nhiều khó chịu, phiền toái, ảnh hưởng nhiều... Xem thêm

Viết bình luận

Đường đến Phòng khám

098 934 2415

098 934 2415