Điều trị

Liên hệ khám bệnh

Liên kết facebook

Liên kết Google+

Điều trị trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT là như thế nào ?

Tôi bị bệnh trĩ ngoại độ 3, bác sĩ có khuyên nên phẫu thuật cắt trĩ sớm để nhanh khỏi bệnh và hổi phục. Nghe nói tới phẫu thuật cắt trĩ tôi cảm thấy sợ hãi, nhất là sợ đau. Không biết giờ nên chọn phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp nào thì tốt. Tôi có tìm  hiểu qua về các phương pháp điều trị bệnh trĩ thấy có phương pháp điều trị trĩ bằng sóng cao tần HCPT. Không biết phương pháp này khi thực hiện có đau không và có ảnh hưởng gì không ? Điều trị trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT là như thế nào ? Xin được tư vấn cụ thể.

Trần Đình Thể, 35 tuổi - Hưng Yên.

Kết quả hình ảnh cho Điều trị trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT là như thế nào ?

Trả lời:

Phương pháp điều trị bệnh bằng sóng cao tần HCPT là phương pháp được dùng phổ biến trong điều trị bệnh trĩ và các bệnh về hậu môn trực tràng như nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn… đạt hiệu quả cao và nhanh chóng, không gây đau. Hiện nay phương pháp này được nhiều người bệnh lựa chọn thực hiện.

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT dùng để thay thế cho phương pháp phẫu thuật truyền thống dùng dao mổ thì thay vào đó là sử dụng bằng sóng cao tần làm đông máu, sau đó dùng dao điện để cắt búi trĩ. Điện cao tần khi điều trị bệnh trĩ có nhiệt độ khoảng 70 – 80 độ C.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng sóng cao tần HCPT để cắt bỏ tổ chức lớp dưới niêm mạc khi đó các lớp niêm mạc xung quanh sẽ được làm liền và không gây ảnh hưởng gì tới các vùng lân cận và cơ hậu môn khiến cho búi trĩ được kéo lên và không bị sa xuống.

Quy trình thực hiện phẫu thuật như sau:

- Mở lỗ hậu môn cách vị trí ống hậu môn và trực tràng khoảng 4cm,  sau đó khâu lớp niêm mạc trực tràng thành một vòng.

- Đưa máy HCPT vào trong hậu môn để thắt chặt vị trí cần cắt và lôi lớp niêm mạch bị sa xuống. Trong lúc này, sóng điện sẽ làm đông máu và thắt mạch máu.

Phương pháp này có ưu điểm là không gây đau đớn cho người bệnh, không gây chảy máu và thời gian phục hồi nhanh mà không gây ảnh hưởng tới chức năng của hậu môn. Các bước và dụng cụ tiến hành được quan sát qua soi sợi trực tràng và can thiệp trực tiếp vào vùng bệnh nên an toàn, độ chính xác cao hơn. Người bệnh cũng không phải lo lắng sau khi phẫu thuật xảy ra biến chứng.

Bệnh trĩ đang hành hạ bạn nhưng bạn lại quá bận rộn để đi nằm viện chữa bệnh. Đừng lo, hãy bấm điện thoại theo số 098 934 2415 - 024 3832 9422 để được tư vấn về phương pháp mới theo công nghệ HCPT của Hoa Kỳ điều trị bệnh trĩ nhanh chóng, triệt để, không đau và không cần nằm viện.

Bài mới đăng

Bảng giá khám, tư vấn điều trị Trĩ bằng sóng cao tần HCPT

Lượt xem:1778 Đốt trĩ bằng sóng cao tần HCPT

Các nghiên cứu cho thấy, đốt trĩ bằng sóng cao tần HCPT cho kết quả ít đau, nhanh hồi phục, không có biến chứng và tỷ lệ tái phát thấp. Vì vậy, phương pháp HCPT đang là phương pháp điều... Xem thêm

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ

Lượt xem:1555 Bệnh học Trĩ

Bệnh trĩ là một bệnh lý liên quan đến biến đổi cấu trúc bình thường của ống hậu môn. Đây là một bệnh có tỉ lệ cao trong công đồng; gây nhiều khó chịu, phiền toái, ảnh hưởng nhiều... Xem thêm

Viết bình luận

Đường đến Phòng khám

098 934 2415

098 934 2415