Điều trị

Liên hệ khám bệnh

Liên kết facebook

Liên kết Google+

Mẹo chữa bệnh trĩ bằng tỏi hiệu quả cao

Mẹ thiên nhiên ưu ái con người khi đã tạo ra những nguyên liệu tuyệt vời giúp trị bệnh khắc phục nhanh nhiều chứng bệnh do thói quen không đúng cách hình thành nên. Việc chữa trị bệnh trĩ là một trong những phương pháp mà chúng tôi muốn chia sẻ trong bài viết sau đây để mọi người hiểu hơn về cách chữa trị bệnh trĩ hiệu quả tại nhà. 

Tại sao tỏi được dùng chữa bệnh trĩ?
 
Trong dân gian có bài thuốc sử dụng tỏi trị bệnh trĩ khá nhiều quả, hôm nay chúng ta sẽ đi tìm rõ hơn về công dụng từ tỏi tại sao có thể giúp trị khỏi bệnh trĩ hiệu quả mà mọi người nên tham khảo như sau: Trong tỏi có chứa nhiều thành phần được xem như là loại kháng sinh trị nhiễm khuẩn, giảm sưng viêm khá tốt. Ngoài ra tỏi còn cung cấp nhiều cholesterol có lợi giúp lưu thông máu dễ dàng hơn, chính nhờ tác dụng này từ tỏi mà người ta có thể nhận thấy việc dùng tỏi trị bệnh trĩ sẽ cho tác dụng cao.
chua-tri-benh-tri-bang-toi-1
 
Trĩ là do tình trạng phồng tĩnh mạch tại hậu môn do áp lực tác động vào như: bệnh táo bón, mang thai, đi vệ sinh không đúng cách….Chính vì vậy việc dùng tỏi trị bệnh sẽ giúp máu tại vùng hậu môn lưu thông tốt hơn đồng thời ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm, giúp giảm nhanh các triệu chứng bệnh trĩ gây ra.
 
Cách dùng tỏi trị bệnh trĩ hiệu quả
 
Không chỉ dùng tỏi chữa bệnh trĩ mà một số căn bệnh về hậu môn trực tràng như: phình hậu môn, nứt hậu môn, niêm mạc vùng hậu môn bị thương tổn….Nếu như mới giai đoạn đầu thì bạn có thể dùng tỏi trị bệnh sẽ khỏi hoàn toàn. Để dùng tỏi trị bệnh trĩ cho kết quả tốt nhất thì trước tiên bạn nên chú ý tới cách dùng tỏi trị bệnh trĩ hiệu quả. Bạn có thể dùng tỏi theo một số cách đơn giản như sau:
 
Cách 1:  Trước tiên bạn lấy củ tỏi nguyên rồi đem nướng chín trên lửa sau đó đập dập loại vỏ lấy vải tiêu độc gói lại rồi dùng chườm lên vùng hậu môn, cách này làm liên tục sẽ giúp giảm cơn đau sưng và ngăn chặn búi trĩ phình to.

chua-tri-benh-tri-bang-toi
 
Cách 2: Chuẩn bị một số nguyên liệu khác như: bạch chỉ 9g, hồ tiêu 3g và tỏi khoảng 10g. Bạn cho 3 nguyên liệu trên vào rang thơm hơi vàng rồi cho ra túi vải chườm vào vùng hậu môn cho tới khi nào nguội mới thôi, ngày làm 2 lần và liên tục trong 1 tuần sẽ thấy giảm đau hoàn toàn đó bạn nhé!
 
Cách 3: Bạn dùng thỏi nướng và 15g bộ hoàng liên đã nghiền nhỏ trộn với tỏi rồi viên thành viên tròn như hạt ngô, mỗi lần bạn ăn khoảng 5 hạt sẽ giúp cho bệnh khỏi hoàn toàn một cách nhanh nhất đó nhé!
 
Trên đây là 3 cách dùng tỏi tựi bệnh trĩ mà mọi người có thể áp dụng trị khỏi bệnh trĩ không cần dùng thuốc, ngoài ra cũng xin lưu ý với mọi người nếu muốn trị bệnh trĩ dứt điểm không tái phát lại thì mọi người nên thay đổi cách sinh hoạt phòng ngừa bệnh trĩ một cách hiệu quả nhất nhé!

Bệnh trĩ đang hành hạ bạn nhưng bạn lại quá bận rộn để đi nằm viện chữa bệnh. Đừng lo, hãy bấm điện thoại theo số 098 934 2415 - 024 3832 9422 để được tư vấn về phương pháp mới theo công nghệ HCPT của Hoa Kỳ điều trị bệnh trĩ nhanh chóng, triệt để, không đau và không cần nằm viện.

Bài mới đăng

Bảng giá khám, tư vấn điều trị Trĩ bằng sóng cao tần HCPT

Lượt xem:1750 Đốt trĩ bằng sóng cao tần HCPT

Các nghiên cứu cho thấy, đốt trĩ bằng sóng cao tần HCPT cho kết quả ít đau, nhanh hồi phục, không có biến chứng và tỷ lệ tái phát thấp. Vì vậy, phương pháp HCPT đang là phương pháp điều... Xem thêm

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ

Lượt xem:1529 Bệnh học Trĩ

Bệnh trĩ là một bệnh lý liên quan đến biến đổi cấu trúc bình thường của ống hậu môn. Đây là một bệnh có tỉ lệ cao trong công đồng; gây nhiều khó chịu, phiền toái, ảnh hưởng nhiều... Xem thêm

Viết bình luận

Đường đến Phòng khám

098 934 2415

098 934 2415